ตั้งครรถ์

แม่ๆคนไหนเตรียมของให้ลูกแล้วบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ท้องจะเข้า7เดือน..เลยทยอยซื้อ ของ..มีแต่คนว่าทำไมซื้อเร็วจัง

64 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้อเจ็ดเดือนแล้วค่ะ ซื้อไว้ตั้งแต่เดือนที่หก ทยอยซื้อเอาค่ะ เพราะถ้าจะไปหาซื้อตอนท้องแก่ คงไม่ไหวแล้ว