ตั้งครรถ์

แม่ๆคนไหนเตรียมของให้ลูกแล้วบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ท้องจะเข้า7เดือน..เลยทยอยซื้อ ของ..มีแต่คนว่าทำไมซื้อเร็วจัง

64 ตอบกลับ

บ้านนี้อาทิตย์หน้าก้อ7เดือนเหมือนกันค่ะ..ค่อยซื้อตอนครบ7เดือนพอดี...เปนคนเชื่อคำโบราณตั้งแต่ท้องแรกแร้วค่ะ

บ้านนี้ซื้อเฉพาะของรอคลอดอ่ะค่ะ ของใช้น้องมาทยอยซื้อเอาตอนน้องคลอเมาแล้ว เพราะไม่รู้ต้องใช้อะไรบ้างค่ะ

ไม่เร็วหรอกค่ะแม่บ้านนี้ไปซื้อของตอน7เดือนกว่าๆ ซื้อมาซักเก็บไว้ ท้องแก่มากๆเดินไปซื้อของจะลำบาก

เราทยอยตั้งเเต่ 4 เดือน ถ้าไม่ทยอยซื้อ เรากลัวซื้อทีเดียว ใช้เงินก้อนเยอะ เลยซื้อทีละนิดละหน่อยจ้า

บ้านนี้ทยอยซื้อค่ะของใช้เด็กแรกเกิดเยอะซื้อทีเดียวไม่ไหวค่ะไหนจะต้องเตรียมเงินค่าคลอดอีก

ไม่เร็วหรอกค่ะบ้านนี้11W คุณแม่เตรียมหาผ้ามาเย็บตุ๊กตาที่นอนไว้แล้วค่ะ มีความเห่อลูกมาก

ทยอยซื้อก็ได้ค่ะ อีกสองเดือนเอง เดี๋ยวจะไม่มีเวลาไปซื้อเอานะคะ ยิ่งท้องแก่ ยิ่งลำบากค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน3เดือนจ้ะ เจออะไรน่ารักๆชอบก็ซื้อไว้เรื่อยๆจนตอนนี้9 เดือนแล้ว

บ้านนี้ก็ทยอยซื้อช่วงเจ็ดเดือนจ้า ซื้อมาก็ซัก พอใกล้ๆได้หิ้วไปทีเดียวเลย 😊😊

ซื้อของตั้งแต่รู้เพศเลยคะ ทยอยซื้อไปเรื่อยๆ ของใช้เด็กเยอะนะคะแม่ กว่าจะครบ