ตั้งครรถ์

คุณแม่บ้านนี้ได้7เดือนกว่าละคะตอนนี้รู้สึกเจ็บที่เต้านมและคันที่นม จะเป็นรัยไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราคัดนมตั้งแต่2-3 เดือนแรกเลยค่ะ มันใหญ่ขึ้นบวกกับชุดชั้นในรัด ก็คันไปใหญ่ คันมากๆ ค่ะ เหมือนมีรอยแตกด้านล่างด้วย น่าจะเป็นเพราะเกาหนัก

5y ago

แม่บ้านนี้ไกล้ครบกำหนดคลอดละค่ะ