สอบถามเวลาเป็นริดสีดวง

แม่ๆคนไหนเจอปัญหาเวลาเป็นน้องริดสีดวง ปวด นั่งไม่ได้ เเล้วกินยาอะไรถึงหาย ทรมารมากตอนนี้

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ยาทาของหมอวรัญญูค่ะ ทาแล้วรู้สึกไม่เจ็บ ติ่งเหมือนยุบลงค่ะแม่

บ้านนี้เป็นจนเลือดออกทรมานมากค่ะ...คุณหมอให้ยาเหน็บมา...

กินยาฆ่าเชื้อ ยาสอด นั่งแช่น้ำอุ่นไปหาร้อนค่ะ ช่วยได้

1y ago

บ้านนี้เป็นหลังคลอดค่ะ ถ้าเป็นขณะตอนตั้งท้องแนะนำไปพบคุณหมอค่ะ กินยาที่คุณหมอแนะนำจะดีกว่า งั้นก็ลองนั่งแช่น้ำอุ่นดูค่ะ บ้านนี้ทำประจำ

บ้านนี้เป็นตอน 32 วีค ซื้อยามาเหน็บเองค่ะ