ลูกดันท้อง

มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ ตอนที่เค้าดันท้องเราจะรู้สึกจุกแน่นไปหมดเลย อยากจะกินก็กินไม่ไหว นั่งไม่ได้

2 ตอบกลับ

นี่ตัวก็สั้นๆ น้องก็ดัน ต้องนั่งยืดๆหรือเอนๆหลังเอา มีความทุลักทุเลดีค่ะ

เป็นค่ะ บ้านนี่เลยนั่งแบบเอนหลังเวลาทานแทน 😂