ท้องแรก. ขอคำแนะนำ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อย ฝากท้อง คลินิกแพงไหมคะ ละโรงบาลแพงไหมคะ ที่ไหนโอเคกว่ากันคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลินิกครั้งละ1500-2000แล้วแต่ว่าแต่ละครั้งทำอะไรบ้าง ถ้ารพ.รัฐก็ฟรี แล้วแต่ความสะดวกแม่ค่ะ ที่คลินิกก็ไปตามเวลาที่เราสะดวกได้ ถ้ารพ.ก็ไปตามที่เขากำหนด

คลีนิค แพงกว่ารัฐ แต่สะดวกกว่า รัฐนี่คนไม่ต่ำกว่า 50 คนแต่ละคน แม้จะไปเช้าแล้วก็ตาม รอคิวยืดดยาวว คลีนิคคนน้อย