22+5 w

แม่ๆคนไหนเคยใช้ไฟฉายส่องท้องตอนเองแล้วลูกดิ้นบ้างคะ?❤️?

2 ตอบกลับ

คุณหมอที่ฝากแนะนำไม่ให้ส่องไฟนะคะ เพราะอาจมีปัญหาทางสายตาของเด็กได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️

มีแต่ส่องแล้วนิ่งอะค่ะบ้านนี้ จากดิ้นแรงๆอยู่

5y ago

เราทำก้ดิ้นอยู่นะ จากไม่ดิ้นเลย สงสัยตกใจแสงไฟเรามั่งเลยดิ้น5555