ยุติการตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนเคยโดนยุติการตั้งครรภ์บ้าง แม่บ้านนี้ 17 week ไม่มีน้ำคร่ำ คุณหมอจะให้ยุติการตั้งครรภ์ อยากทราบว่าเขาใช้วิธีไหนในการยุติคะ

1 ตอบกลับ

เคยโดนขูดมดลูกตอน 11 วีคค่ะ ตอนแรกคุณหมอเหน็บยาก่อนแต่ร่างกายไม่ขับออกเลยขูด

5y ago

คุณแม่นอน รพ กี่คืนคะ