น้องดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ??

แม่ๆรู้สึกน้องดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ แม่บ้านนี้ 17 สัปดาห์แร้วยังไม่รู้สึกเรยคะ

35 ตอบกลับ

ส่วนมากจะ 18 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับความหนาบางของผนังหน้าท้องแม่ด้วยค่ะ

ประมาณ​19-20วีค​ จะเริ่มมีการตอดคะ​ แล้วแต่ผนัง​หน้าท้อง​แม่​หนา​/บางคะ

ถ้าท้องแรกจะรู้สึกช้าค่ะยิ่งถ้่าหน้าท้องหนาก็จะช้าไปอีก

5y ago

ขอบคุณข้อมูลนะคะ

บ้านนี้17+1เริ่มตอดแล้วแต่ตอนนี้ดิ้นแล่วค้ะแรงมาก

บ้านนี้ท้องหนากว่าจะรู้สึกว่าดิ้น 24 วีคจร้า

17วีคเริ่มตอดแล้วค่ะท้องสองจะรู้สึกเร็ว

17วีค บ้านนี้เริ่มเห็นแล้วค่ะ ท้องแรกค่ะ

ของเรา18วีค กัอไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย

บ้านนี้รู้สึกชัดเจนตอน16w ท้อง2ค่ะ

ตอดตอน19วีคค่ะ ดิ้นแบบชัดเลย 21ค่ะ