ประสบการณ์แท้งลูก

แม่ๆคนไหนเคยแท้งลูกบ้างคะ แม่บ้านนี้พึ่งแท้งลูกไปเมื่อวันที่25มีนาคม2564ค่ะ

2 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ บ้านนี้ท้องแรกก็แท้งค่ะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยครับ ภรรยาผมท้องแรกก็แท้งครับ สู้ๆนะครับ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ หวังไว้เยอะมากๆ