กำหนดคลอด 11 เมษายน 2564 แต่แอบแตกก่อนแล้วจ้า 27 มีนาคม 2564 ได้น้องเด็กผู้ชายครับ2665g

กำหนดคลอด 11 เมษายน 2564 แต่แอบแต่ก่อนแล้วจ้า 27 มีนาคม 2564 ได้น้องเด็กผู้ชายครับ2665g

กำหนดคลอด 11 เมษายน 2564 แต่แอบแตกก่อนแล้วจ้า 27 มีนาคม 2564 ได้น้องเด็กผู้ชายครับ2665g
51 ตอบกลับ

เกือบครึ่ง​เดือนใช่ไหมคะ น้องมาก่อนกำหนดคลอดแต่น้ำหนักน้องได้ตามเกณฑ์​เลย ดีมาก​ แม่บ้านนี้แอบกลัวในใบอัลตร้าซาวด์​บอกกำหนด26แต่ประจำเดือนแม่ขาดหมอโรงพยาบาล​บอก4ก.ค.ไม่รู้​จะเชื่ออันไหนดีกลัวคลอดก่อนกำหนดอยู่เหมือนกัน​คะแต่ถ้าน้ำหนักน้องได้แม่ก็โอเคแล้ว

3y ago

ป จ ด ขาดกี่เดือนคะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนด 16เมษา แต่เริ่มเจ็บหลังปวดท้องนิดๆ สงสัยจะใกล้แล้ว😀😀

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด15เมษา แต่ตอนนี้มีปวดเตือนบ้างแล้วค่ะ อยากคลอดแล้วค่ะ

เกิดวันเดียวกับน้าเลยลูก เป็นเด็กดี มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงนะลูก❤️

ยินดีด้วยนะคะ😍😍กำหนดวันเดียวกันเลยคะ อยากแตกมากๆ เดินทรมานมากตอนนี้

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจร้า แต่บ้านนี้ยังเงียบยุเลย น้องน่ารักจัง🥰

กำหนดวันเดียวกันเรยค่ะแม่อยากแตกแบบนี้บ้างจังทางนี้เงียบกริบเรย😂

ยินดีด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 2 เมษาค่ะ แต่ยังไม่แตกเลย 😔

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ กำหนด8เมษา 38+4แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย