หัวใจลูกเต้น

แม่ๆคนไหนเคยเอามือจับเบาๆมี่ท้องบ้างช่วง ท้อง 2 เดือนกว่าจะเข้า 3เดือน แม่บ้านนี้ลองจับเบาๆดูแล้วรู้สึกว่าหัวใจของตัวน้อยๆในท้องเต้นเร็ว จนมีความรู้สึกดีใจมากๆ เลยคะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นนะ😃ดีใจมากเลยเเต่เราไม่เเพ้เลยนี้สิกังวนยุนะ

5y ago

จ้าสู้ๆน้ะค้ะ

นึกว่าคิดเอง555 บ้านนี้ได้ยินเวลานั่งนิ่งๆไม่ก็นอนนิ่งๆจ้า

5y ago

จ้าา