ปวดแผลผ่าคลอด

แม่บ้านนี้ผ่าคลอดได้2เดือนกว่าจะเข้า3เดือนยังปวดแผลผ่าคลอดอยุ่เลย แผลผ่ามีรอยนูนๆขึ่นมาและรุ้สึกชาๆบริเวณแผลที่หมอเย็บ

5 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ กว่าจะดีก็เกือบปีนะคะเราเคยถามหมอ บ้านนี้ผ่าจะ 3 เดือนแล้วเหมือนกันยังมีเจ็บๆคันๆอยู่บ้างค่ะ ที่แผลนู้นเป็นคีรอยด์ปกติจากการผ่าค่ะ ลองหายามาทาดูค่ะแม่

รู้สึกชาๆเป็นเรื่องปกติค่ะ เพราะตอนผ่าตัดเส้นประสาทเสียหาย แต่ถ้ายังปวดแผลอยู่ + มีเลือดซึม หรือเลือดออกทางช่องคลอด แม่ต้องลองไปหาหมออีกครั้งนะคะ

บ้านนี้ก้เป็นค่ะ3เดือนแล้ว เจบจี้ดๆๆ

ปกติค่ะแม่ เราก็เป็น

จ้าแม่