หัวใจลูกเต้น

แม่ๆคนไหนรู้สึกแบบเราบ้าง(30week+3) หัวใจลูกเต้นอยู่ใต้สะดือ ตุ๊บๆๆๆ แบบนี้ลูกกลับหัวแล้วหรือเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

เคยจ้า บางที จ้องท้องก็จะเห็นมันตุ๊บๆ อยู่ แยกออกค่ะว่า อันไหนสะอึก อันไหน หัวใจ 38+6 แล้ว 💕

5y ago

เพิ่งรู้สึกได้ใกล้ชิดหัวใจเค้ามากเลยค่ะแม่😆

ไม่เคยรู้สึกนะค่ะ รู้สึกแต่เวลาเขาสะอึก ค่ะ เป็นจังหวะ คล้ายๆ กับหัวใจเต้น