ผลเลือด

แม่ๆคนไหนเคยเห้น เลือดจางจากโรคทารัดซีเมียบ้างคะ. แต่ผลเลือดของสามีไม่เป้นนะคะ อันตรายมากมั้ยคะ. ตอนนี้คั้งครรภ์ได้5เดือนละคะ???

36 ตอบกลับ

ท่าไม่เปนทั้งคู่ไม่เปนค่ะ เราก้อเปนเหมือนกันเเต่เเฟนปกติ กินไข่ต้มวันละ3ลูก นม 2กล่อง เเระยาบำรุง ทำตามหมอบอกทุกอย่างค่ะเลือดก้อดีขึ้น