ใช้ครีมตัวนี้ตอนตั้งครรภ์ได้ไหม

ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนละคะ หาครีมทามาเจอตัวนี้แต่ไม่แน่ใจว่าจะใช้ได้ไหมกลัวมีส่วนผสมที่คนท้องไม่สามารถใช้ได้ค่ะ

ใช้ครีมตัวนี้ตอนตั้งครรภ์ได้ไหม
1 ตอบกลับ

ใช้ได้ค่ะ บ้านนี้ใช้​อยู่ ดูข้อมูลในเน็ตแล้วค่ะ