ตุ่มน้ำใสๆ

แม่ๆคนไหนเคยเหนตุ่มแบบนี้กันบ้างไหมคะ ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร น้องได้ 3 เดือน มีตุ่มใสๆขึ้นมาคะ หมอวินิฉัยว่าเปนแมลงก้นกะดกต่อยน้อง แต่คิดว่าไม่น่าใช่คะ ขอความเห็นจากแม่ๆหน่อยคะ

ตุ่มน้ำใสๆ
1 ตอบกลับ

ลูกเราไม่เคยเป็นนะคะแม่ แล้วอันตรายไมคะแม่ เห็นแล้วสงสารแทน. ขอให้น้องหายไวๆนะคะ