ท้องได้ประมาณเดือนนึงเเล้วคะ

เเต่มีเลือดออกเหมือนเป็นประจำเดือนจะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ ขอความเห็นจากแม่ๆหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

รีบหาหมอค่ะแม่ แท้งคุกคามค่ะ

5y ago

ไปหาหมอมา เเท้งคุกคามอย่างที่คุณแม่บอกเลยคะ ใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเลยคะสงสารลูก