เสี่ยงเบาหวานในแม่ตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนเคยเสี่ยงเบาหวานบ้างไหมคะแล้วมีวิธีลดน้ำตาลในเลือดไหมคะพอดีตอนนี้ท้อง26วีค6วันหมอนัดเจาะน้ำตาลอังคารหน้าเพราะเสี่ยงน้ำตาลในเลือดสูงแม่ๆคนไหนมีวิธีลดน้ำตาลช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ต้มน้ำใบเตยดื่มเลยจ้า​ แช่เย็น​ดื่มแทนน้ำเปล่า​แต่ห้ามเติมน้ำตาลนะคะสูตรหาดูในกูเกิ้ล​ได้เลยจ้า

2y ago

ขอบคุณคำแนะนำคะพรุ่งนี้จะลองต้มดื่มคะ