ลูกไม่ดิ้น

ตั่งเเต่เมื่อวานลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ สาเหตุเกิดจากอะไรคะ 26+6 วีค

2 ตอบกลับ

ปล่อยไว้นานไปนะคะ ถ้าลูกไม่ดิ้นนานเกิน12-14ชม.ควรไปหาหมอได้เเล้วคะไม่ไช่ปล่อยไว้นะแม่

มีหลายสาเหตุค่ะ อาจจะสายพันคอ ไปหาหมอเถอะค่ะ อย่าปล่อยไว้นาน อันตราย