กำหนดคลอดวันที่6/1/63

แม่ๆคนไหนเคยเป่นบ้างค่ะปวดหน่วงช่วงล่างทั้งข้างหน้าและข้างหลังพร้อมกันอากาศพร้อมจะเบ่งแล้วอะคะ ละตอนเหมือนจะเบ่งเเล้วมีท้องแข้งด้วยคะ

14 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็ง 6ครั้ง ใน1 ช.ม. ให้รีบไปหาหมอเลยค่ะ อาจจะเจ็บคลอด เพราะคุณแม่ปวดท้องร้าวไปปวดที่หลังร่วมด้วย

คลอดวันเดี่ยวกันเลย6ม.ค63 ตอนนี้ปวดร้าวไปหมดแล้วทั้งจิมิทั้งสะโพก.. เดินเหมือนเป็ดแล้วตอนนี้ อยากแตกมาก

บ้านนี้ก็เป็นคะหน่วงตรงบริเวณท้องน้อย มีท้องแข็งร่วมด้วยเป็นบางครั้ง 36+6 วีคกำหนดคลอด 11 มกราคม 63 คะ

6มกราเหมือนกันค่ะ แม่บ้านนี้ก็ปวดหน่วงๆมากเลยค่ะท้องแข็งบ่อยมาก

บ้านนี้ก้6มกราปวดเมื่อยหน้าขาปวดหลังเฟมือนกันค่ะ

6มกราคมเหมือนกันค่ะ..แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

6มกราเหมือนกันจ้า ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น

5y ago

37จ้า หมอนัด29ธ.คอีกทีจ้า

กี่วีคแล้วคะ. ไปหาหมอยังคะ

กี่วีคกันแล้วคะตอนนี้

ไปหาหมอเลยจ้าคุณแม่