อึมีเลือดออกมาด้วย

แม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมคะ เวลาอึที อึออกยาก แล้วเอาทิชชูเช็ด มีเลือดออกด้วย มีวิธีแก้ไหมคะ กลัวมากเลยคะ

3 ตอบกลับ

ทานผักผลไม้เยอะๆ ทานโยเกิร์ตตอนเช้า ดื่มน้ำเยอะๆค่ะคุณแม่ อย่าเบ่งถ่าย ช่วงท้องจะท้องอืดและท้องผูกได้ง่าย ทานผักผลไม้ให้มากๆนะคะ^^

5y ago

ยินดีค่า^^

ทานน้ำเยอะๆนะคะ คนท้องต้องทานน้ำเยอะๆ ช่วยได้หลายอย่างมากค่ะ น้ำคร่ำ แก้ท้องผูก

กินตัวนี้ค่ะ เพราะเป็นคนธาตุหนักแต่เด็กแล้ว