ท้องได้ 8w แล้วค่ะแต่ไม่เห็นตัวอ่อน

แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ เมื่อวานนี้หมอนัดอัลตราซาวด์ครบ 8 w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ แล้วมีก้อนวงกลมอยู่2ก้อน ก้อนหนึ่งเล็กมาก ก้อนหนึ่งใหญ่ แต่ไม่เจอตัวอ่อน คุณหมอบอกว่าแม่มีโอกาสท้องลมได้ ให้รออีกสองสัปดาห์คุณหมอจะนัดซาวอีกที ว่าจะเจอตัวอ่อนไหม วันที่29นี้มาลุ้นกันนะคะ ถ้าหากว่าไม่เจอล่ะ ต้องทำยังไงต่อคะ ไม่อยากจะคิดเลย

1 ตอบกลับ

รอดูอีก2สัปดาห์ ถ้าผลตรวจออกมาว่ามีแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่มีตัวอ่อน แสดงว่าท้องลม แบบนั้นก็ต้องทำใจค่ะ บ้านนี้เคยผ่านการท้องลมมาแล้วครั้งนึงเมื่อปีที่แล้ว