ตั้งครรภ์8w

อายุครรภ์ 8w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ เราจะเจอตัวได้ตอนกี่วีคคะ กังวลมากค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ตั้งครรภ์8w
18 ตอบกลับ

ของเราไปตรวจตอน5wเจอแต่ถุง พอ8wได้เจอน้องแล้วค่ะ น้องหัวใจเต้นดีมากเห็นขาออกมาแล้วน้องได้ประมาณ2.32cmแล้วค่ะ ดีใจม่กที่เห็นน้องแข็งแรงค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

ขอหมอซาวด์ผ่านช่องคลอดเลยดีกว่าค่ะ ท้องแรกซาว 4 w เห็นเป็นกลมๆ ผ่านมา 5วัน น้องหลุดไม่อยู่แล้ว มาท้องสองนี้ซาว7วีค เจอน้องหมอบอกหัวใจเริ่มเต้นแล้ว น่าจะไม่หลุด

ท้องนี้ซาวด์ผ่านช่องคลอดเจอน้องตอน 8w ค่ะ ถ้าผ่านหน้าท้องน้องยังเล็กอาจยังไม่เห็น ลองนัดครั้งหน้านะคะ 😊

บ้านนี้ซาวด์ผ่านช่องคลอดเจอตัวน้องตอน6วีคค่ะ ไปซาวด์อีกทีตอน8วีค+3 เห็นเเขนขาเเละหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ

บ้านนี้พึ่งไปซาวด์มา เจอตัวน้อง กับเห็นหัวใจเต้นตุบๆ หมอบอกได้ 7 วีคแล้ว ซาวด์ผ่านช่องคลอดนะคะ

ของแม่บ้านนี้ไปซาวด์มามื้อวานก่อนค่ะ 5+6วีค เจอน้องแล้วหัวใจน้องเต้นดีค่ะซาวด์ผ่านหน้าท้อง

ซาวผ่านช่องคลอดไหมค่ะ บ้านนี้เจอน้องตอน 9 วีค ค่ะ เป็นการซาวด์ผ่านช่องคลอดจะเห็นชัดกว่าค่ะ

2mo ago

รอฟังผลเลือด พรุ่งนี้ค่ะ ว่าฮอร์โมนเพิ่มหรือลดลง เพราะเลือดออกกับปวดท้องเหมือนประจำเดือนเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวผ่านช่องคลอดเจอ8วีค4วันคะ เจอหัวใจเจอน้องเจอถุงไข่แดงคะ🥰

เจอตอน7วีคค่ะ ไปซาวด์ที่คลีนิคมา เจอเป็นก้อนเนื้อ ได้ยินเสียงหัวใจ

เจอถุงครรภ์ ยังไม่เจอตัวอ่อนเหมือนกันค่ะ 7week 5วัน ถุงครรภ์2cm. 🥺