เป็นหูดหงอนไก่ที่อวัยวะเพศ 30w

แม่ๆคนไหนเคยเป็นหูดหงอนไก่ขึ้นที่ปากมดลูกบ้างคะขอคำแนะนำหรือให้คำปรึกษาหน่อยได้มั้ยคะ เครียดมากๆเลยไปหาหมอมา2-3คนบางคนบอกไม่ต้องจี้ออกบางคนบอกเเค่ทายา ทุกวันนี้พอเช็ดเเรงก็มีเลือดออก ใครมีประสบการณ์ให้คำปรึกษาการรักษาได้บ้างมั้ยคะะ🙏🏼🙏🏼🙏🏼😢😢

2 ตอบกลับ

เคยเห็นเพื่อนเป็นค่ะ.ตอนท้อง.เพื่อนใช้ยาสีฟันทาค่ะ.แล้วหลุดออกไปเองนะ.แม่ลองศึกษาดูไม่รู้บอกถูกวิธีรึเปล่า

กลัวส่งผลไปถึงลูกมากๆค่ะไม่มีความรู้เลย