30wมีบ้านไหนปวดเตือนเเล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้30w+3มีปวดเตือนบ้างเเล้ว เเม่บ้านอื่นปวดเตือนกันบ้างยังค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้30+5 มีอาการท้องแข็งบ้าง ปวดท้องบ้างนิดหน่อย แต่หมอบอกว่าปกติค่ะ

หมอบอกเป็นการปวดหลอก แต่มันก็รู้สึกปวดนะ 😄