สงสัยว่าเป็นหัดเยอรมัน

แม่ๆคนไหนเคยเป็นหัดเยอรมันตอนตั้งครรภ์ไหมคะ สงสัยว่าตัวเองจะเป็นหัดเยอรมัน เพราะมีผื่นขึ้นทั้งตัว แต่ผลเลือดปกติดี นอกจากโรคนี้ยังเป็นโรคไหนได้อีกไหมคะ กังวลใจมาก อายุครรภ์ 10W6D #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สงสัยว่าเป็นหัดเยอรมัน
6 ตอบกลับ

ชิกุนคุนย่า

2y ago

คิดว่าอาจจะเป็นได้ค่ะ เพราะตอนนี้ปวดตามข้อมากๆ