ท้องเอียงไปทางซ้าย ปกติมั้ยคะ

ตอนนี้ท้อง 4 เดือนแล้วค่ะ อยู่ๆก็เอียงไปทางซ้ายนิดนึง ปกติมั้ยคะ

ท้องเอียงไปทางซ้าย ปกติมั้ยคะ
8 ตอบกลับ

ปกติค่ะนอนหงายแบบนี้แหละค่ะที่นู้นคือน้องอยู่ตรงนั้นค่ะ

7mo ago

ขอบคุณค่า

น้องดิ้นคะ เคยถามคุณหมอ ของเรากลมไปทางขวา

ของเราเอียงขวา น้องน่าจะอยู่ตรงนั้น😆

ปกติจ้ายุที่ท่านอนของน้องค่ะ

เอียงเหมือนกันแม่ 19วีค

7mo ago

ขอบคุณค่าแม่

น้องอยู่ตรงนั้นค่ะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะ

ของบ้านนี้อยู่ข้างขวา

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ