รู้สึกท้องเต้นตุบๆเหนือสะดือด้านซ้าย

แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างรู้สึกเหมือนท้องเต้นตุบๆๆ( คล้ายๆเสียงชีพจร)เหนือสะดือท้องด้ายซ้าย จะเต้นตุบๆเป็นครั้งคราว จะรู้สึกได้เวลานอนตอนกลางคืน ไม่นานมาก ประมาณสัก1-2นาที แล้วน้องจะดิ้นปกติ อาการแบบนี้อันตรายไหมคะ เพิ่งจะเคยสัมผัสได้ว่าท้องเต้นตุบๆตอนท้องได้ 33w กังวลมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

น้องสะอึกรึเปล่าค่ะ พออายุครรภ์มาก น้องจะเริ่มฝึกหายใจเองค่ะ ทำให้เกิดการสะอึกได้

5y ago

😊😊