ตอนนี้​37w อาการแบบนี้อันตรายไหมคะ

ตอนนี้​37w มีอาการเจ็บท้องแบบเจ็บท้องเป็นเมน เหมือนเมนจะไหล​ ใครเป็นบ้างคะ​ อาการแบบนี้อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บถี่หรือเปล่าค่ะคุณแม่ถ้าทุก5นาทีลองไปหาหมอนะค่ะ

5y ago

ค่ะให้แม่และน้องแข็งแรงนะค่ะ