อาการแบบนี้อันตรายไหมคะ

ประจำเดือนขาดไป1เดือน พึ้งมาทราบว่าตั้งเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว แล้วเราทำงานยืนและเดินเป็นเวลานาน เมื่อวานรู้สึกเสียวๆตรงจิมิแล้วก็หาย ตื่นมาเช้านี้เรารู้สึกเจ็บท้องหน่วงๆแบบทนได้ปวดไม่มาก อาการแบบนี้อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตีวค่ะ ปกติ แต่ถ้ามีเลือดออก แม้แต่น้อยต้องรีบพบแพทย์นะคะ

3y ago

ขอบคุณสำหรัยคำแนะนำค่ะคุณแม่ ❤️