แท้งคุกคาม

แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ แล้วกี่เดือนถึงจะหาย แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการขอคำแนะนำหน่อยค่ะว่าต้องปฏิบัติตัวอย่างไร ลูกในท้องถึงแข็งแรงค่ะ เผื่อจะเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ต้องดูแลเพิ่มจากที่คุณหมอแนะนำ ขอบคุณสำหรับข้อแนะนำล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ทั้งฉีดทั้งฉอดยา หวังว่าจะได้ผล สู้ๆนะ เราจะผ่านไปด้วย