แท้ง ลูกผิดปกติ

แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ ดีใจสุดตอนที่รู้ว่าตัวเองท้อง เราคนนึงดีใจมาก และเห่อลูกสุด เพราะท้องแรกด้วย 😊 เราจัดห้องนอนใหม่ ให้มีพื้นที่มากขึ้น เตรียมซื้อนู้นซื้อนี่ ผลเลือดดีหมดทุกอย่าง ไม่มีพาหะอะไรเลย แต่พอมาซาวน์รู้ว่าน้องโครโมโซนผิดปกติ หัวใจไม่เต้น แม่อย่างเรานี่หน่วง ใจแผ่ว+หมดแรงไปเลย เตรียมใจไม่ทัน ขอระบายหน่อยนะคะ ผิดกฏลบได้ค่ะ😢😢

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ เราก็เคยผ่านมาเหมือนกัน♥️

เป็นกำลังใจนะคะ สู้ๆ เพื่อที่น้องจะได้กลับมาอีกค่ะ