ใช้สิทสามีเบิกค่าคลอดบุตร กรณีไม่ได้จดทะเบียนสมรส

แม่ๆคนไหนเคยเบิกค่าคลอดบุตรใช้สิทสามีบ้างคะ ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

-สำเนาบัตรปชช. -ใบเซ็นรับรองบุตร -ใบสูติบัติ -สำเนาหน้าเลขบช. (พ่อเด็ก) คลอดแล้วให้สามียื่นเรื่องเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคะแม่