#เปิดบัญชีเงินฝากให้ลูก

ส่วนใหญ่แม่ๆเปิดบัญชีเงินฝากของธนาคารอะไรให้ลูก ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ตอนแรกแม่จะเปิดค่ะ ใช้สูติบัตรตัวจริงลูก บัตรแม่ แต่ว่าแม่เปลี่ยนเป็นฝากชื่อตัวเองแทนค่ะ แต่แบบทวีทรัพย์ที่ปลอดภาษี ฝากแบบ 36 เดือน จะได้ดอกเยอะกว่าปกติ