ต้องการลงทะเบียนรับเงินเลี้ยงดูบุตรเดือนละ600 ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างคะ

2 ตอบกลับ

สำเนาบัตรประชาชนพ่อแม่ ใบเกิดลูก ถ่ายเอกสารสมุดฝากท้องหน้าแรกที่มีชื่อลูก สมุดบัญชีหน้าแรกคนลงทะเบียน สำเนาบัตรราชการประจำตัวผู้ใหญ่บ้าน สำเนาบัตรราชการประจำตัวอสม.

📌