กำหนดคลอด24ตุลา แต่วันนี้ไปหมอตรวจปากช่องคลอดหมอใช้ยาป้ายให้บอกหน้าจะไม่พ้น1อาทิตย์ก็คลอดแล้ว

แม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้มั้งคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้21ตุลาค่ะไม่เห็นหมอจะกะตุ้นไห้เลยค่ะแม่ถามหมอแล้วก็บอกแค่ว่ายังไม่ถึงกำหนดคลอดเลยจะยังไม่กะตุ้นไห้

ไม่เคยเจอเอง แต่เพื่อนเจอค่ะ เป็นการกระตุ้นปากมดลูก ถ้ายังไม่คลอดต้องกระตุ้นอีก 1 รอบค่ะ