เจ็บตึงหน่วงมดลูก

แม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบเราไหมค่ะ. คือเราท้องได้18วีค.มีอาการปวดท้องจี้ดๆ.ตรงมดลูก..เหมือนมดลูกจะฉีกอะไรแบบนี้ค่ะ.

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นแปปๆหาย และไม่ได้ปวดมาก ทนได้ ก็ปกติค่ะ มดลูกขยาย ปีกมดลูกมันตึงจ้า

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ เมื่อคืนปวดตึงกว่าจะหายหลาย.ชม.เลยค่ะ