ใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ

แม่ๆคนไหนเคยมีอาการปวดท้องน้อย เหมือน ปจด.จะมา ปวดหน่วงๆ เต้านมใหญ่ขึ้น ตึงขึ้น แต่ไม่ได้เจ็บมาก ตกขาวสีขาวขุ่น ไม่มีกลิ่น มีอาการไม่อยากอาหาร อยากกินแต่ของหวาน กินข้าวไปก็ท้องอืด แน่นท้อง แต่ตรวจแล้วไม่ขึ้น2ขีดบ้างคะ เพิ่มเติม ปจด.ขาด7วัน นับตามแอปนะคะ

4 ตอบกลับ

เราเคยเป็นตอนท้องแรกนะ แต่แบบตรวจเท่าไหร่มันก็ไม่ขึ้น ถึงขึ้นก็จางมากๆ เดี๋ยวรออีกสักอาทิตย์สองอาทิตย์ค่อยตรวจนะคะ เผื่อปฎิสนธิช้า

4mo ago

ไปตรวจขึ้น2ขีด ตอนกี่เดือนคะ?

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตรวจเเล้วขึ้นขีดเดียวค่ะ ขอเรา ปจด.ไม่มา10วันแล้วค่ะ

รอขาด 14 วัน ตรวจใหม่ค่ะ ถ้าขีดเดียว น่าจะเป็นเพราะฮอร์โมน