ภาวะแท้งคุกคาม หรือท้องลม

แม่ๆคนไหนเคยมีภาวะแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้เราท้องได้6-7วีค แล้วอยู่ๆมีเลือดออกในช่องคลอดออกไม่เยอะไม่ติดตามกกน แต่เราสังเกตุเห็นจากการใช้ทิชชูซับด้านใน อาการแบบนี้คืออะไรคะพอดีว่าจะไปหาหมอเป็นวันหยุดยาวแผนกสูติจะเปิดคืออังคารเลย ตอนนี้เลยค่อนข้างกังวล #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราท้องได้ 9 week ค่ะ มีเลือดออกทางช่องคลอดติด กกน. นิดหน่อย ไปหาหมอ คุณหมอบอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ และคุณหมอทำการตรวจภายในและอัลตร้าซาวด์ให้ค่ะ น้องยังอยู่ดีค่ะ ทางที่ดีควรไปหาหมอนะคะถ้า รพ.ปิด ก็ไปคลินิกเลยค่ะ

2y ago

ถ้าคลินิกซาวด์อย่างเดียวได้ไหมคะ กลัวเรื่องค่าใช้จ่าย