17W

แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์เรื่องทารกในครรภ์หัวใจรั่วบ้างคะ บ้านเนี้ยหมอบอกรั่วนิดหน่อย ไม่มาก หัวใจจะมีโอกาศปิดสนิทไหมคะ แม่กังวลมาก รบกวนช่วยตอบหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เจอเหมือนกันค่ะ ของเราตอนอายุครรภ์ได้ 13 w หมอบอกว่าน้องหัวใจรั่ว คุณหมอบอกว่าอายุครรภ์มากขึ้นหัวใจน้องยังมีโอกาสปิดเองค่ะ เราพยายามไม่ให้ตัวเองเครียด ตอนนี้ 26+2 หัวใจน้องดีขึ้นกลับมาเป็นปกติแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ แม่แอบกังวล

ที่คุณหมอด้านโรคหัวใจเคยบอกไว้ คือถ้ารั่วไม่มาก พอน้องโตขึ้นก็จะมีโอกาสปิดสนิทค่ะ แม่ปรึกษาคุณหมอนะคะ แม่ซาวด์ที่ไหนคะ เครื่องซาวด์เยี่ยมมากค่ะ เห็นถึงรายละเอียดหัวใจน้องเลย

4y ago

อ้อ ดีๆ ค่ะ ฝาก รพ. ใหญ่ๆ ที่เครื่องมือครบก็ดีแบบนี้เอง คุณหมอเก่งๆ ทั้งนั้น