สามารถใช้แอลกอฮอล์เช็ดหน้าเด็ก7เดือนได้ไหมคะ?

รบกวนช่วยตอบหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

8 ตอบกลับ

หน้าน้องเป็นอะไรคะถึงอยากเอาแอลกอฮอล์เช็ดหน้า???? ผิวหน้าน้องยังบอบบางอยู่ค่ะ

ไม่ควรเลยค่ะ อย่าว่าแต่เด็กเลยค่ะ ผู้ใหญ่อย่างเรายังใช้ไม่ได้เลยค่ะ

เช็ดทำไมคะแม่ ขนาดผู้ใหญ่เรายังใช้ไม่ได้เลยค่ะ

ไม่ควรมากค่ะ แม้แต่ผู้ใหญ่เองก็ไม่ควรค่ะ

ไม่ควรอย่างมากจ้ะ เด็กเขาเบาะบางนะมากคะ

เช็ดทำไมคะ แรงมากสำหรับเด็ก

ใช้น้ำต้มสุกแทนคะ

ไม่ควรค่ะ