สอบถามประสบการณ์

แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์การ ผ่าคลอดแล้วลูกกินขี้เทา ลูกยุในตู้นานกี่วันคะ

1 ตอบกลับ

ถามหมอค่ะแม่ อย่าถามในนี้ แต่ละคนอาจอยู่ไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับหลายๆอย่าง เช่น น้องแข็งแรงดีไหมก่อนคลอด อายุครรภ์กี่วีค สำลักไปเยอะแค่ไหน ถ้าแม่คนอื่นตอบน้อยวันกว่า แม่จะยิ่งกังวลยิ่งเครียดนะคะ ถามหมอดีกว่า น้องดีขึ้นหรือยัง มากน้อยแค่ไหนแล้ว แม่จะได้มีกำลังใจค่ะ