เจาะน้ำคร่ำ

สอบถามประสบการณ์​แม่ๆที่ได้เจาะน้ำคร่ำหน่อยค่ะเป็นยังไงบ้างเจ็บมากไหมแล้วต้องดูแลตัวเองหลังเจาะยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

เจ็บแค่ตอนเข็มทิ่มลงหน้าท้องคะ แล้วจะรู้สึกเสียวแทน หลังเจาะเสร็จพยาบาลก็จะให้นั่งพักนอนพักรอดูอาการ 30 นาทีถ้าไม่มีอาการอะไรแทรกซ้อนก็กลับบ้านได้ค่ะ

2w ago

ขอบคุณ​ค่ะบ้านนี้แอบกลัวค่ะ