สอบถามประสบการณ์

แม่ๆบ้านไหนโดนใช้ยาเร่งคลอดบ้างคะ ปวดท้องมากมั้ยคะ แล้วรอนานแค่ไหนคะถึงน้องจะออกมา

3 ตอบกลับ

ท้องแรก โดนเร่งคลอดเสียบสายน้ำเกลือตอน 8 โมง นิดๆ ปากมดลูกเปิด 7 เซนตอน บ่าย3 โมงกว่า เปิดครบ 10 เซน บ่าย 3 โมงครึ่ง แต่คลอดเองไม่ได้ค่ะ หัวน้องอยู่สูงแม่ความดันเริ่มขึ้นอีก หมอเลยเข็นผ่าด่วนค่ะ(หมอจะให้ผ่าตั้งแต่แรกแต่แม่ลั้นหมออยากคลอดเองเจ็บ 2 ต่อเลย😆)

4y ago

น้องจ้ำม้ำจังค่ะแม่😍

คนแรกคลอดเองโดนค่ะ ทางน้ำเกลือ มันจะเริ่มปวดขึ้นเรื่อยๆ บ้านนี้ปวดนาน 9 ชม.ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่าาา❤️

โดนเร่งทางสายน้ำเกลือ 2 ชม. คลอดค่ะ