ขอถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยฝากพิเศษไหมค่ะ ฝากแล้วดีอย่างไรช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ฝากพิเศษ เราจะได้คลอดหรือผ่ากับหมอคนที่เราฝากท้องค่ะ แต่ก็จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นประมาน 6-8,000 บาท แล้วแต่หมอค่ะ

5y ago

ออค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ

แล้วเราเลือกวันคลอดได้ไหมคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ😍😍😍