ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ ฝันว่าได้แหวนเพชรวงใหญ่ ฝันแบบนี้จะมีลูกจริงไหมคะ

แม่ๆคนไหนเคยฝันว่าได้แหวนมั้ยคะ หรือได้สวมแหวน ส่วนตัวรุ้ว่าถ้าฝันแบบนี้ จะมีเจ้าตัวเล้กค่ะ แต่พอสังเกตร่างกายแล้ว ตัวอุ่นกว่าเดิม แล้วรุ้สึกว่าอ้วนขึ้นค่ะ จะไม่ชอบใส่เสื้อผ้าที่อึดอัด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ

15 ตอบกลับ

ฝันเหมือนกันค่ะ ฝันว่าแม่จะซื้อแหวนทองให้ อาทิตต่อมาตรวจเจอเลยค่ะ