ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ ฝันว่าได้แหวนเพชรวงใหญ่ ฝันแบบนี้จะมีลูกจริงไหมคะ

แม่ๆคนไหนเคยฝันว่าได้แหวนมั้ยคะ หรือได้สวมแหวน ส่วนตัวรุ้ว่าถ้าฝันแบบนี้ จะมีเจ้าตัวเล้กค่ะ แต่พอสังเกตร่างกายแล้ว ตัวอุ่นกว่าเดิม แล้วรุ้สึกว่าอ้วนขึ้นค่ะ จะไม่ชอบใส่เสื้อผ้าที่อึดอัด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง ฝันได้ว่าสวมแหวน ตอนนี้8เดือนกว่าแล้วค่ะ🤣

ฝันว่าได้แหวนค่ะได้ลูกชาย

แม่ลองตรวจดูนะคะ

4y ago

เคยตรวจแล้วขึ้น1ขีดค่ะ แต่ปกติปจดมาวันที่10ค่ะเลยรอสักอาทิดค่อยตรวจใหม่ค่ะ

แม่ลองตรวจยังค่ะ

4y ago

ตรวจไปรอบนึงแล้วค่ะ แต่ขึ้นขีดเดียว ปกติปจดมาวันที่10ค่ะ เลยรอดูอีกสักอาทิดก่อนค่ะ

ใช่ค่ะ น่าจะท้อง

4y ago

ลุ้นอยุ่เหมือนหันค่ะแม่ๆ☺️