วันนี้หมอนัดผ่าคลอด ครบกำหนด14กพ. ตื่นเต้นมากค่ะแอบกังวลนิดหน่อยท้องแรกคลอดเอง

แม่ๆคนไหนเคยผ่าคลอด แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ เจ็บแผลมากไหมค่ะ นานไหมกว่าแผลจะหายค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าบล็อคหลัง ไม่ค่อยเจ็บค่ะ เจ็บแบบทนได้ แต่ถ้าดมยา ตื่นมาคือเจ็บหนักหน่วงมาก 2 ท้อง ลองมาทั้ง2วิธีค่ะ บล็อคหลังสบายมากค่ะ