แชร์ประสบการณ์กันค่ะแม่ๆ

แม่ๆคนไหนเคยท้องตอนเรียนมหาลัยบ้างคะ มาแชร์กันหน่อยค่ะ ทุกวันนี้เรา32w4dยังไปเรียนอยู่เลย หลายคนมองนะคะแต่เราคิดว่าพ่อกับแม่ ครอบครัวเรากับแฟนรับได้เราก็ไม่เเคร์เลยค่ะ แล้วคุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะมาแชร์กันได้ค่าา

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พลาดตอน ม.6 เทอม 2 เลยค่ะ ที่โรงเรียนไม่มีใครรู้ รู้แค่ที่บ้านทั้งสองฝ่าย ประคับประคองจนเรียนจบมาได้ ตอนนี้คลอดน้องได้ 4 เดือนกว่าแล้วค่ะ สู้ๆนะคะแม่❤️